Hệ thống AIR CASTER RIGGING

Ngày đăng: 01/07/2021, Lúc :22:09 phút

Mã sản phẩm: 1208

Thông số kỹ thuật:

Công ty TNHH thương mại và vận tải Đông Đô vừa cho nhập hệ thống AIR CASTER RIGGING mới 100% từ Đức để hỗ trợ trong quá trình nâng hạ và di chuyển máy 

Tình trạng: Còn hàng

Giá: Liên hệ

Công ty TNHH thương mại và vận tải Đông Đô vừa cho nhập hệ thống AIR CASTER RIGGING mới 100% từ Đức để hỗ trợ trong quá trình nâng hạ và di chuyển máy. Vậy Air caster rigging - Hệ thống vận chuyển đệm khí là gì? Hình thức vận chuyển nội bộ này là giải pháp lý tưởng để di chuyển và định vị các máy móc nhẹ đến rất nặng một cách an toàn, tiện dụng và tiết kiệm chi phí. Nó thích hợp cho các máy móc giá trị cao, nhiều phụ kiện, cần độ chính xác tuyệt đối vì đệm khí không gây ra rung động trong quá trình di chuyển.

Hãy đến với Đông Đô ngay hôm nay để được trải nghiệm hệ thống AIR CASTER RIGGING với rất nhiều ưu đãi nhé.

 Ngoài ra, với đội ngũ quản lý, lái xe và phụ xe giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình chăm sóc khách hàng. Đối với các dịch vụ cho thuê xe, chúng tôi luôn có những tư vấn hợp lý nhất để Quý khách hàng thuê được xe nâng phù hợp và khai thác tối đa các tính năng của xe với chi phí thuê thấp nhất để phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH Thương Mại và Vận Tải Đông Đô rất hân hạnh phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.

Video Clip sử dụng hệ thống AIR CASTER RIGGING trong thực tế