Cho thuê xe nâng người uy tín và giá rẻ nhất tại Đông Đô

05/04/2021

Cho thuê xe nâng người hiện nay đang được nhiều người biết đến. Vì dịch vụ này giúp con người di chuyển hàng hóa được thuận lợi và dễ dàng hơn. Hầu hết các công trình xây dựng cũng như việc nâng đỡ sẽ giảm bớt thời gian làm việc, cũng như giảm được sức lao động. Mời các bạn hãy đến và trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Đông Đô của chúng tôi.

Xe nâng người là gì?

Xe nâng người được coi là giải pháp toàn diện trong cuộc sống hiện đại, cho phép bạn lên và xuống xe ở một độ cao cụ thể.

Bạn đang cần tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe nâng người có lợi ích như thế nào?  Hãy đến với chúng tôi để biết được giá trị và tiện ích của dòng  xe này.

Xe nâng người là loại thiết bị, phương tiện cơ khí dùng để nâng hạ và di chuyển  người công cụ và thiết bị công việc ở độ cao khó tiếp cận.

Ở Việt Nam xe nâng người được gọi là xe nâng người di động, xe nâng tự hành, xe nâng người tự hành hay thang nâng người. Còn trên thế giới xe nâng người được gọi là “Aerial Work Platform”. Xe có độ cao an toàn dễ sử dụng và thuận tiện nên được dùng thay thế cho thang hoặc dàn giáo khi làm việc trên cao.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của xe nâng người.

Xe nâng người có cấu tạo rất đặc biệt

Để tìm hiểu về cách nâng hạ, di chuyển và cách hoạt động của xe chúng ta hãy tìm hiểu rõ về nguyên lý hoạt động chặt chẽ của xe nâng người.

Cấu tạo của xe có các bộ phận như sau.

Xe có ba phần chính: phần chân xe, khung xe và phần giỏ nâng hay còn gọi là cabin làm việc.

Phần chân xe có 4 bánh giúp việc di chuyển từ nơi này đến nơi khác được dễ dàng hơn, 4 trụ bám đất tạo sự cân bằng và vững chắc cho xe, bộ điều khiển dùng để điều khiển xe  hay sẩy ra sự cố khi làm việc.

Phần thân xe. Tùy vào các loại xe nâng người mà có các phần thân xe khác nhau nếu là xe nâng người làm việc trên cao thì có phần thân được làm việc bằng các thanh thép xếp với nhau giống như dạng chiếc kéo, phần trục nâng làm bằng hợp kim nhôm. Nếu là xe boom lift thì có phần thân chính là canh tay giúp nâng cabin lên và hạ xuống.

Phần giỏ nâng, phần này gọi là cabin để con người đứng lên làm việc cabin sẽ có khung để đảm bảo sự an toàn và bộ điều khiển.

Hoạt động của xe nâng người:

Trước khi hoạt động xe bạn cần kiểm tra một số bộ phận chi tiết của xe để an toàn khi sử dụng, Sau đó là nơi làm việc để đảm bảo bề mặt không gây sụt lún khi làm việc trên xe. Sau đó là di chuyển đến nơi làm việc và thực hiện các thao tác hoạt động của từng loại xe, tuy nhiên khi khởi động người điều khiển cần chú ý quan sát và có khả năng ứng phó nhanh nếu có sự cố bất ngờ xảy ra.

Xe nâng người dùng để làm gì?

Như chúng ta đã biết tiện ích của xe nâng người trong các công trình thi công trên cao, giúp con người an toàn hơn, và tiết kiệm được nhiều thời gian làm việc.

Xe nâng người là giải pháp giúp chặt hạ cay xanh to lớn

Nhờ tính năng hữu ích của xe nên xe nâng người được chọn à giải pháp tối ưu của việc di chuyển hàng hóa trên cao, sửa chữa các cao ốc trong đô thị, dùng tiếp cận trong phòng cháy chữa cháy, cắt tỉa cây cối....

Xe nâng người có những loại nào?

Xe nâng người có 4 loại:

Xe nâng người cắt kéo (Scissor Lift).

Xe nâng người cắt kéo

Xe nâng người cắt kéo là thiết bị thẳng đứng được nhiều người lựa chọn, loại xe này thiết kế như một sàn nâng với diện tích 50-100m. Nên có thế sử dụng để nâng cắt kéo cả ở trong nhà và ở ngoài sứa nâng của xe cao lên đến 50 tấn.

Xe nâng người cắt kéo chạy điện Genie.

Xe nâng người cắt kéo chạy điện

Loại xe này dùng phổ biến rộng rãi hiện nay dùng cho những loại không gian nhỏ trong nhà, căn hộ riêng, hay công xưởng có diện tích nhỏ thấp từ 3-18m. Nhưng loại xe này có một ưu điểm nổi bật là rất an toàn cho người dùng.

Xe nâng người cắt kéo địa hình.

Xe nâng người cắt kéo địa hình

Trái ngược với xe nâng người cắt kéo chạy điện chỉ dùng cho khoảng không gian nhỏ, thì xe nâng người cắt kéo địa hình là loại xe dùng để làm những công việc ngoài trời, kể cả các địa hình làm việc không bằng phẳng thì lại xe nâng cắt địa hình cũng có thể hoạt động được, xe này nâng lên được khoảng  

Xe nâng người Boom lift

Xe nâng người Boom Lift

Loại xe này cũng được dùng phổ biến hiện nay, xe này được thiết kế một cách khoa học nên có thể dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt xe nâng người Boom Lift tạo cho bạn sự thoải mái khi dùng ,vì  xe có nhiều loại để cho bạn lựa chọn cho các công việc phù hợp, như xe chạy bằng điện, chạy bằng ac quy, chạy bằng động cơ, dạng thu gọn hay dạng khớp gập......

Địa chỉ cho thuê xe nâng người uy tín và giá rẻ nhất

Các nhà đầu tư xây dựng hay các công trình thi công trên cao đang cần tìm những địa chỉ thuê xe nâng người uy tín nhất và chất lượng cao. Xin mời hãy đến với dịch vụ cho thuê xe nâng người uy tín và giá rẻ tại Đông Đô.  Chúng tôi với đội ngũ kinh nghiệm,  làm việc lâu năm sẽ tư vấn tận tình cho khách hàng về các dòng xe bạn đang cần tìm hiểu với giá cả hợp lý. Để phù hợp với các bạn trong các công trình bạn đang làm.

Đông Đô cho thuê xe nâng người chất lượng cao, giá tốt

Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sử dụng cho thuê xe nâng người uy tín giá rẻ tại Đông Đô trải nghiêm tốt nhất. Hy vọng những chia sẻ trên giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn các dòng xe phù hợp với các bạn. Nếu có nhu cầu thuê xe hãy đến với dịch vụ cho thuê xe nâng người uy tín giá rẻ tại Đông Đô.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Tải Đông Đô

Trụ sở chính: Tổ Dân Phố 15 Tân Mỹ, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, KCN Quế Võ

Chi nhánh 1: Cầu Ngà, Phường Vân Dương, thành phố KCN Quế Võ, tỉnh KCN Quế Võ

Chi nhánh 2: Đường D2 Khu công nghệ cao Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: ​KCN Amata, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 091.351.9810- 0912.018.299

Tel: 024.3208.4888

TIN LIÊN QUAN