Địa chỉ cho thuê xe nâng tại Hà Nội

13/04/2021

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe nâng tại Hà Nội? Với nhiều địa chỉ khác nhau, các hình thức cho thuê cũng khác nhau của các địa chỉ khiến cho khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, tại Hà Nội Xe nâng Đông Đô chính là một trong những địa chỉ tuyệt vời giúp bạn có thể lựa chọn các dòng xe và loại xe nâng thích hợp.

Địa chỉ cho thuê xe nâng tại Hà Nội

Địa chỉ cho thuê xe nâng tại Hà Nội. Công ty Đông Đô không còn quá xa lạ với hầu hết khách hàng hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như chiếm được vị trí trong lòng khách hàng nhờ phong cách làm việc chuyên nghiệp và chất lượng xe tốt.

Ngày nay khi bước vào việc kinh doanh, khách hàng sẽ phải đối mặt với nhiều loại hàng hóa khác nhau. Khối lượng hàng hóa đó cũng rất lớn, việc dùng sức người không còn khả dụng nữa. Chính vì thế xe nâng chính là lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty, doanh nghiệp.

Công ty Đông Đô là địa chỉ cho thuê xe nâng tại Hà Nội được nhiều khách đánh giá cao

Việc thuê xe nâng hàng cũng sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức trong hoạt động kinh doanh và buôn bán. Là một đơn vị nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe nâng hàng. Đông Đô tự tin khẳng định mang đến mức giá thành rẻ, chất lượng dịch vụ hoàn hảo và là nơi đánh tin cậy của khách hàng tại Hà Nội.

Đông Đô đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng trong nhiều năm qua. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các loại xe nâng chất lượng, giá thành rẻ nhất hiện nay. Với dàn xe nâng đa dạng, với nhiều chủng loại khác nhau. Giúp khách hàng có thể lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng.

Chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng về chất lượng dịch vụ. Bằng cách cung cấp đầy đủ giấy kiểm định và sẵn sàng cung cấp xe khi khách hàng cần đến. Đảm bảo với khách hàng về chế độ bảo trì và sửa chữa một cách chuyên nghiệp nhất. Giúp mang đến sự trải nghiệm dịch vụ tốt, hiệu quả công việc được đảm bảo.

Quy trình cho thuê xe nâng tại Đông Đô diễn ra thế nào?

Địa chỉ cho thuê xe nâng tại Hà Nội Đông Đô mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ hoàn hảo. Không chỉ cung cấp chất lượng xe tốt. Mà còn thực hiện một cách chuyên nghiệp về quy trình cho thuê xe nâng. Cụ thể các bước khách hàng sẽ làm như sau:

Quy trình cho thuê xe nâng tại Đông Đô cũng rất đơn giản nhanh gọn nhưng rất chuyên nghiệp

 Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thuê xe từ khách hàng

Nhằm mục đích khách hàng sẽ nhận được loại xe nâng phù hợp với mục đích. Nhân viên tư vấn sẽ thực hiện một số vấn đề như sau:

- Mục đích sử dụng xe nâng của khách hàng là gì?

- Khối lượng hàng hóa cần vận chuyển của khách hàng tầm bao nhiêu một lần?                                                                 

- Khách hàng cần xe có độ cao bao nhiêu mét?

- Khu vực khách hàng cần thuê xe, và thời gian cần thuê là bao nhiêu?

Bước 2: Tư vấn cũng như báo giá cụ thể cho từng loại xe.

Tư vấn cho khách hàng những mẫu xe nâng phù hợp với yêu cầu thực tế

Cùng với những thông tin đã tiếp nhận ở bước 1. Sang bước 2 chúng tôi sẽ thảo luận, tư vấn cho bạn loại xe nâng phù hợp với từng mục đích. Nhằm giúp tiết kiệm nhất chi phí và hiệu quả công việc đạt cao nhất. Hợp đồng báo giá sẽ được gửi đến khách hàng. Trong bản hợp đồng sẽ được trình bày các thông tin như thời gian thuê, phí vận chuyển, tiền cọc trước…

Bước 3: Đi đến ký hợp đồng.

Cùng thảo luận và tiến đến kí hết hợp đồng

Sau khi đã thống nhất về tất cả các khoản giá thành, số lượng xe, thời gian thuê thì sẽ bắt đầu vào việc ký hợp đồng cho thuê. Căn cứ vào hợp đồng để giải quyết các vấn đề phát sinh sau này.

Bước 4: Đặt cọc thuê xe

Trước khi bên Đông Đô giao xe đến tay khách hàng. Thì cần phải nhận tiền cọc theo yêu cầu đã thống nhất trong bảo hợp đồng trước đó.

Bước 5: Giao xe nâng.

Sau khi đã nhận được khoản tiền cọc. Chúng tôi sẽ trực tiếp giao xe nâng đến vị trí khách hàng nhận theo thời gian đã thống nhất trước đó.

Bước 6: Khách hàng kiểm tra

Để có thể đảm bảo quá trình sử dụng vận chuyển hàng hóa được đảm bảo an toàn. Mỗi khách hàng khi nhận xe cần kiểm tra và sử dụng trước để đảm bảo chất lượng và vừa ý khi nhận. Nếu như khách hàng không hài lòng, hoặc không đúng với yêu cầu trước đó. Chúng tôi sẽ tiến hành đổi lại xe khác phù hợp với mà không mất thêm khoản phát sinh nào.

Bước 7: Thanh toán.

Hàng tháng bên Đông Đô sẽ tổng hợp để xuất hóa đơn VAT. Khách hàng cần có nghĩa vụ thanh toán theo đúng thời gian và đúng với trong hợp đồng bàn bạc trước đó.

Bước 8: Nhận lại xe

Sau thời gian ký hợp đồng cho thuê. Sẽ có nhân viên bên Đông Đô tiến hành nghiệm thu và nhận lại xe.

Địa chỉ cho thuê xe nâng tại Hà Nội Đông Đô hân hạnh phục vụ khách hàng. Và cam kết mang đến chất lượng xe tuyệt vời nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng chở hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Tải Đông Đô

Trụ sở chính: Tổ Dân Phố 15 Tân Mỹ, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, KCN Quế Võ

Chi nhánh 1: Cầu Ngà, Phường Vân Dương, thành phố KCN Quế Võ, tỉnh KCN Quế Võ

Chi nhánh 2: Đường D2 Khu công nghệ cao Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: ​KCN Amata, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 091.351.9810- 0912.018.299

Tel: 024.3208.4888

TIN LIÊN QUAN