Dịch vụ cho thuê xe nâng, xe cẩu hỗ trợ nâng hạ máy quá khổ quá tải uy tín, giá tốt

Bạn là chủ hộ sản xuất hay công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu thuê xe nâng, xe cẩu để hỗ trợ quá trình nâng hạ máy quá khổ quá tải. Nhằm giúp tăng năng suất công việc, cũng như giảm tối đa chi phí vận chuyển. Nhưng chưa biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giá tốt.

Những thông tin trong bài viết dưới đây, chắc chắn mang đến cho bạn những điều mà bạn đang tìm kiếm đấy.

Vận chuyển, nâng hạ máy quá khổ quá tải là gì?

Cụm từ “Vận chuyển, nâng hạ máy quá khổ quá tải” có lẽ ai cũng biết, nhưng không phải ai cũng nắm rõ. Vậy hãy tìm hiểu rõ hơn về khái niệm này nhé!

Giải đáp hàng quá khổ là gì?

Hàng hóa quá khổ

Hàng quá khổ có thể hiểu đơn giản là những loại hàng hóa có chiều rộng, cao, dài hoặc cả ba. Vượt quá giới hạn của loại phương tiện chuyên chở hàng hóa thông thường theo quy định của pháp luật nhà nước Việt Nam thì được gọi là hàng quá khổ.

Giải đáp hàng quá tải là gì?

Hàng hóa quá tải

Còn đối với hàng hóa quá tải là những loại hàng hóa có trọng lượng vượt quá giới hạn, của rất loại phương tiện chuyên chở hàng hóa thông thường. Theo quy định của pháp luật nhà nước Việt Nam sẽ được hiểu là hàng quá tải.

Mặt khác, để có di chuyển đến nơi bạn mong muốn, mà không phải tháo rời ra. Thì được nhiều người gọi là “vận chuyển hàng quá khổ quá tải”.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng, xe cẩu hỗ trợ nâng hạ máy quá khổ quá tải

Để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển bằng xe nâng dây truyền máy móc, các doanh nghiệp cần tuân thủ những quy tắc lao động sau:

- Nếu là xe của công ty thì cần đào tạo kiến thức và kỹ năng bài bản cho người lái xe. Còn nếu sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng thì cần hỏi đã có lái xe đi kèm hay chưa.

- Tuân thủ mọi quy định, quy chuẩn và không vận chuyển vật nặng hơn trọng tải cho phép của xe nâng, xe cẩu.

- Không được vận hành các dòng xe đã cũ, có dấu hiệu hỏng hóc tránh gây tai nạn lao động.

- Khi xe bị hỏng phanh, móc cáp bị mòn cần ngưng hoạt động ngay lập tức.

Xe nâng Đông Đô – Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng, xe cẩu hỗ trợ nâng hạ máy quá khổ quá tải uy tín, giá tốt

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe nâng, xe cẩu hỗ trợ nâng hạ máy quá khổ quá tải uy tín, giá tốt, nhưng chưa biết lựa chọn địa nào nào? Công ty TNHH TM& Vận Tải Đông Đô là sự lựa chọn thật sáng suốt cho bạn ngay lúc này.

Công ty Đông Đô cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng, xe cẩu hỗ trợ nâng hạ máy quá khổ quá tải uy tín, giá tốt

Công ty Đông Đô hiện đang sở hữu số lượng xe nâng, xe cẩu hùng hậu & đa dạng về tải trọng xe. Với đội ngũ nhân viên vận chuyển lành nghề, lái xe giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn trợ việc vận chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn, nhanh chóng, đúng với lịch trình, giúp cho việc tiết kiệm chi phí và thời gian vàng cho khách hàng. Mời bạn tham khảo 1 số dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp:

Cho thuê xe nâng hàng nâng hạ máy móc, di dời thiết bị nặng.

Để đáp ứng nhu cầu nâng hạ máy móc thiết bị tại các KCN, Đông Đô sở hữu nhiều loại xe nâng hàng với thiết bị nâng hạ hiện đại. Rất tiện lợi cho nhiều doanh nghiệp khác nhau, phù hợp  cho nhiều công việc như: Vận chuyển các loại máy móc, thiết bị nhà xưởng cồng kềnh, khối lượng lớn…

Cho thuê xe nâng hàng hóa phá dỡ, rút hàng Container.

Nâng hạ bằng xe nâng là phương pháp hỗ trợ tốt nhất cho việc bốc xếp các vật nặng mà không thể thực hiện bằng tay.

Những kiện hàng lớn thường được nhà sản xuất đóng gói để dễ vận chuyển, điều này gây khó khăn cho việc vận chuyển nón. Tuy nhiên dịch vụ đóng gói của Đông Đô sẽ giải quyết giúp bạn.

Cho thuê xe nâng tại công trình.

Công ty Đông Đô cũng cung cấp các loại xe nâng nhỏ có trọng lượng nâng từ 2.5 - 4 tấn. Rất phù hợp để vận chuyển khối lượng lớn bê tông, kết cấu thép và cẩu vật nặng trên các công trường xây dựng.

Cho thuê xe nâng theo ngày, tháng, năm, ngắn hạn và dài hạn.

Đây là giải pháp giúp khách hàng có thể thuê xe nâng để nâng hạ máy móc hoặc nâng hạ nhiều thùng hàng lớn, nặng. Với nhiều sự lựa chọn về thời gian, để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Giải pháp này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn, đồng thời bạn có thể linh hoạt kiểm soát thời gian thuê xe nâng của mình.  

Cho thuê xe cẩu hạng nặng

Cho thuê xe cẩu hàng, cẩu tự hành và nhiều loại cẩu chuyên dụng cỡ lớn, có sức nâng lên đến 500 tấn.

– Dịch vụ thuê xe cẩu gắn thùng, xe cẩu nâng người.

– Nhận cẩu hạ, bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa cho tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Với những thông tin đã cung cấp trong bài viết, mong rằng đã giúp bạn tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng, xe cẩu hỗ trợ nâng hạ máy quá khổ quá tải uy tín, giá tốt. Mọi thắc mắc chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Tải Đông Đô

Trụ sở chính: Tổ Dân Phố 15 Tân Mỹ, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Cầu Ngà, Phường Vân Dương, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Chi nhánh 2: Đường D2 Khu công nghệ cao Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: ​KCN Amata, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 091.351.9810- 0912.018.299

Tel: 024.3208.4888

Emailvp@xenangdongdo.co

TIN LIÊN QUAN