Đơn vị cho thuê xe cẩu chất lượng ở đâu

17/12/2020

Bạn đang cần tìm đơn vị cho thuê xe cẩu chất lượng? Thế nhưng lại không có chút thông tin hay kỹ năng gì về dòng xe này. Điều này khiến bạn không biết làm sao để chọn được đơn vị cho thuê xe uy tín, chất lượng cao. Vậy làm thế nào để biết được công ty cho thuê xe có tốt hay không? Và công ty đó ở đâu? Địa chỉ ra sao? Không để bạn đọc chờ lâu, câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết của chúng tôi.

 Làm sao để biết đơn vị cho thuê xe cẩu chất lượng?

Xe cẩu là dòng xe chuyên việt được chế tạo để phục vụ nhu cầu nâng hạ hàng hóa với số lượng lớn để thay thế sức lao động của con người. Các loại xe cẩu không chỉ giải phóng sức lao động tay chân mà còn rút ngắn thời gian xếp dỡ, vận chuyển hàng hóa. Điều này giúp nhiều doanh nghiệp nâng cao năng suất, phát triển kinh tế.

Xe cẩu là dòng xe chuyên việt được chế tạo để phục vụ nhu cầu nâng hạ hàng hóa với số lượng lớn để thay thế sức lao động của con người

Thế nhưng, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ không có khả năng và kinh phí để đầu tư một chiếc xe cẩu mà chỉ có thể sử dụng các dịch vụ của đơn vị cho thuê xe. Đây là cơ hội tốt để nhiều đơn vị phát triển mô hình dịch vụ cho thuê xe. Điều này đã gây nên một cuộc bùng nổ sự cạnh tranh trên thị trường dịch vụ. Vậy nên việc tìm một đơn vị cho thuê xe uy tín, chất lượng là vô cùng quan trọng.

Tìm hiểu kỹ về dòng xe và tải trọng cần thuê

Xe cẩu là loại xe thường sử dụng cần cẩu để nâng hạ, di chuyển hàng hóa. Loại phương tiện này có thể vận chuyển vật nặng từ vài tấn đến hàng chục tấn trong thời gian ngắn. Do đó, gánh nặng lao động chân tay được giảm bớt và hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Đồng thời đảm bảo an toàn cho hàng hóa, nhất là những mặt hàng dễ vỡ.

Các loại xe cẩu không chỉ giải phóng sức lao động tay chân mà còn rút ngắn thời gian xếp dỡ, vận chuyển hàng hóa. 

Trước khi tìm đơn vị cho thuê xe cẩu chất lượng thì việc đầu tiên bạn cần phải tìm hiểu rõ về dòng xe này. Bạn cần xác định mặt hàng cần vận chuyển là gì? Số lượng hàng hóa ra sao. Môi trường và địa hình sử dụng xe như thế nào. Khi đã nắm bắt hết được các thông tin này bạn sẽ vạch ra được mức kinh phí phải chi. Theo đó các thể chọn được model xe cẩu chất lượng cao. Tải trong và chức năng cũng phù hợp mục đích sử dụng.

Cách tìm đơn vị cho thuê xe cẩu chất lượng

Để tìm được đơn vị cho thuê xe cẩu chất lượng nhất. Các bạn có thể thử một số cách dưới đây:

- Tìm kiếm trên mạng internet.

- Tra cứu trên mạng xã hội như Facebook, Instagram…

- Hỏi bạn bè, người thân.

- Tham khảo ý kiến chuyên gia.

- Và nhiều cách khác.

Yêu cầu đối với đơn vị cho thuê chất lượng

Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe chất lượng cần đảm bảo một số yêu cầu sau.

- Cung cấp các dòng xe cẩu, xe nâng chất lượng cao.

- Đa dạng về tải trọng, model xe cũng như thương hiệu nổi tiếng như Huyndai, Toyota

- Các dòng xe được kiểm tra định kỳ để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

- Giá cả phải chăng, bảo hành lâu dài. Và còn nhiều yêu cầu khác bạn có thể tìm hiểu thêm.

Đông Đô – Đơn vị cho thuê xe cẩu chất lượng nhất

Khi thuê xe cẩu để vận chuyển hàng hóa, máy móc thì trước hết người cho thuê phải đảm bảo yếu tố an toàn. Vì thiết bị cho thuê cẩu rất có giá trị nên người điều khiển cẩu phải được đào tạo chuyên nghiệp. Đặc biệt, cần phải có chứng chỉ vận hành. Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Tải Đông Đô là đơn vị đảm bảo đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó.

Đông Đô cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu chất lượng nhất

Chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong ngành vận tải cùng đội ngũ nhân viên và lái xe tinh nhuệ được đào tạo bài bản tự tin cung cấp đến khách hàng dịch vụ chất lượng nhất. Các dòng xe đa dạng từ 2.5 tấn đến 32 tấn với dịch cụ trải dài từ Bắc vào Nam. Không chỉ cho thuê xe cẩu mà Đông Đô còn cho thuê xe nâng người Gennie và JLG đảm bảo an toàn, chất lượng tốt. Đồng thời còn cung cấp dịch vụ xếp dỡ hàng hóa với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp.

Chúng tôi chắc rằng bây giờ các bạn đã biết đơn vị vị cho thuê xe cẩu chất lượng ở đâu rồi chứ. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ tư vấn xin hãy liên hệ với Đông Đô qua website hoặc địa chỉ dưới đây.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Tải Đông Đô

Trụ sở chính: Tổ Dân Phố 15 Tân Mỹ, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, KCN Quế Võ

Chi nhánh 1: Cầu Ngà, Phường Vân Dương, thành phố KCN Quế Võ, tỉnh KCN Quế Võ

Chi nhánh 2: Đường D2 Khu công nghệ cao Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: ​KCN Amata, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 091.351.9810- 0912.018.299

Tel: 024.3208.4888

TIN LIÊN QUAN