Chỗ nào cho thuê xe nâng điện giá rẻ tốt nhất hiện tại

24/02/2021

Cho thuê xe nâng điện giá rẻ ở đâu? Là chủ đề mà rất nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm. Do xe nâng điện với kiểu dáng nhỏ gọn, linh hoạt, nên rất thích hợp hoạt động ở trong nhà xưởng. Nếu doanh nghiệp của bạn, chỉ cần nâng chuyển hàng hóa trong một thời gian nhất định như: Vài giờ, vài ngày, vài tuần hoặc vài tháng. Nếu thuê nhân công bốc vác thì sẽ tốn rất nhiều chi phí và thời gian. Ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Hơn nữa, bỏ chi phí ra mua xe nâng là rất tốn kém và lãng phí nếu chỉ cần sử dụng trong một thời gian nhất định. Nên việc thuê xe nâng là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe nâng điện giá rẻ uy tín? Hãy cùng xe nâng Đông Đô tìm hiểu rõ hơn qua nội dung phân tích phía dưới.

Xe nâng điện là gì? Nhiều người còn chưa biết.

Trước khi tìm hiểu về địa chỉ cho thuê xe nâng điện giá rẻ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về xe nâng điện là gì? Có nên sử dụng xe nâng điện hay không?

Xe nâng điện là loại xe tiên tiến sử dụng ắc quy thay cho sức người để nâng và di chuyển hàng hóa. 

Xe nâng điện là loại xe nâng sử dụng hai động cơ trong công việc, một động cơ dùng để di chuyển và động cơ còn lại dùng để nâng hạ. Ngoài ra, vì nhiên liệu sử dụng cho công việc là pin hoặc ắc quy lưu trữ, nó hoàn toàn khác với nhiên liệu sử dụng cho dầu hoặc khí tự nhiên (xăng).

Xe nâng điện sẽ không tạo ra tiếng ồn, khí thải, đặc biệt an toàn trong mọi môi trường. Vậy có nên sử dụng xe nâng điện, thay vị các loại xe nâng hoạt động bằng các đông cơ khác không?

Lý do nên sử dụng xe nâng điện.

Xe nâng chạy bằng điện đem lại cho người dùng rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Cụ thể là những lí dó dưới đây, cùng xem ngay nhé.

Thứ nhất: Độ bền cao, tuổi thọ sử dụng dài.

Xe nâng điện độ bền và tuổi thọ cao

Mặc dù chi phí đầu tư vào pin và bộ sạc là khá cao lúc ban đầu. Nhưng chúng thực sự tiết kiệm chi phí về lâu dài. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải thay thế chúng trong thời gian ngắn.

Thứ hai: Không tốn chi phí nhiên liệu.

Hoạt động bằng điện nên chi phí nhiên liệu khá rẻ

So với các loại xe nâng hoạt động bằng những động cơ khác, thì xe nâng điện lại không hề tốn nhiên liệu, khi sử dụng xong chỉ cần xem đi sạc điện là xe có thể hoạt động. Qua đó, giúp tiết kiệm chi phí rất lớn. Hơn nữa, xe nâng điện còn rất thân thiện với môi trường. Bởi điện là một nguyên liệu sạch và có giá thành thấp.

Thứ ba: Chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp.

Xe nâng điện giúp giảm chi phí bảo trì do có động cơ điện nên xe nâng điện không có các bộ phận cần bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa thường xuyên.

Tuổi thọ cao nên chi phí bảo dưỡng thấp

Chúng bao gồm các thành phần như bộ chuyển đổi xúc tác, dây curoa hoặc bugi. Đây là những bộ phận dễ bị mòn nhất của xe nâng điện và sẽ làm tăng chi phí bảo trì. Tuy nhiên, chi phí thay thế các bộ phận này rất rẻ.

Thứ tư: Tính linh hoạt cao.

Xe nâng điện nhờ thiết kế nhỏ gọn, động cơ hoạt động khỏe nên xe thích hợp hoạt động ở những nơi hẹp. Xe nâng điện có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau và là loại xe ba bánh cân bằng phía sau.

Ngoại hình nhỏ gọn nên tính linh hoạt cao

Trong môi trường chật hẹp, các loại môi trường làm việc (đặc biệt là xe nâng điện) là giải pháp tốt nhất.

Công ty cho thuê xe nâng điện giá rẻ uy tín chất lượng nhất thị trường.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe nâng điện giá rẻ uy tín chất lượng nhất thị trường. Nhưng chưa biết địa chỉ nào tốt? Hãy đến ngay với Xe nâng Đông Đô chính là địa chỉ cho thuê xe nâng điện giá tốt nhất.

Công ty Đông Đô cho thuê xe nâng điện giá rẻ, chất lượng

Điều này rất hữu ích nếu bạn định sử dụng xe nâng điện trong nhà kho, xưởng hoặc bất kỳ loại hình kho nào khác (như kho lạnh, siêu thị, kho hàng). Nhiên liệu điện mà xe nâng điện sử dụng an toàn hơn các loại nhiên liệu khác, xăng dầu...

Xe nâng điện cho thuê của Đông Đô có thể hoạt động hiệu quả ở độ cao lên đến 5m mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc trong môi trường chật chội.

Với những chia sẻ trong bài viết, bạn đã nắm được địa chỉ cho thuê xe nâng điện giá rẻ tốt nhất hiện tại rồi chứ. Nếu cần tham khảo thêm hãy truy cập ngay vào Website: https://xenangdongdo.com/ hoặc truy cập vào địa chỉ cuối bài viết.

CÔNG TY TNHH TM & VẬN TẢI ĐÔNG ĐÔ

Trụ sở chính: Tổ dân phố 15 Tân Mỹ, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Chi nhánh 1: Cầu Ngà, Phường Vân Dương, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Chi nhánh 2: Đường D2 Khu công nghệ cao Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: ​KCN Amata, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 091.351.9810- 0912.018.299

Tel: 024.3208.4888

TIN LIÊN QUAN