Có nên chọn dịch vụ thuê xe nâng giá rẻ hay không

03/06/2021

Cho thuê xe nâng giá rẻ hiện nay đang dần thu hút được các công trình, các doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước. Với sự lớn mạnh về cả quy mô nhiều doanh nghiệp bắt đầu quan tâm đến dịch vụ này. Họ tự hỏi đây có phải giải pháp tuyệt vời khi mà vấn đề hàng hóa và nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc dỡ hàng hóa đang được chú trọng.

Cho thuê xe nâng giá rẻ

Với sự phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa, dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ là hình thức được nhiều công ty, doanh nghiệp chọn lựa để sử dụng. Bởi tính chất linh hoạt dịch vụ cao, giá cả hợp lý, tiện ích, đảm bảo quá trình nâng hạ hàng hóa an toàn, tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên với những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ thì biện pháp thuê xe nâng là bài toán quá nan giải. Nhưng thay vào đó sử dụng các dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ là giải pháp hữu ích.

Ưu nhược điểm khi thuê xe nâng hàng.

Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ có rất nhiều ưu điểm nổi trội

Dưới đây là một số ưu nhược điểm cần lưu ý khi chọn dịch vụ cho thuê xe nâng hàng

Ưu điểm

  • Tiết kiệm chi phí,chi phí thuê xe nâng thấp hơn so với việc đầu tư xe mới, điều này giúp các công ty giảm một khoản chi phí đáng kể.
  • Chi phí thuê xe nâng ổn định, có thể yêu cầu xuất hóa đơn VAT để khấu trừ thế.
  • Với các dòng xe nâng mới bạn có thể sử dụng các công nghệ hiện đại giúp việc nâng hạ hàng hóa đơn giản dễ dàng hơn.
  • Khi sử dụng thuê xe nâng các doanh nghiệp sẽ không mất phí bảo dưỡng bảo trì.
  • Doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm các hình thức xe nâng như xe nâng ngồi lái, xe nâng đứng lái, xe nâng điện, dầu, ga..

Nhược điểm

  • Chi phí đầu tư xe nâng mới cao, bạn có thể sử dụng xe nhưng phụ thuộc vào tài chính của mình.
  • Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe trong thời gian ngắn, bạn mất thêm chi phí vận chuyển đến khu vực mình cần.
  • Khi chưa có sự đồng ý của nhà cung cấp bạn không thể sửa chữa, thay thế hay thực hiện thay đổi bất cứ xe nào.

Tại sao thuê xe nâng lại tốt hơn mua xe

Xe nâng là những thiết bị đắt tiền, quy định mua hoặc thuê xe nâng phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu kinh doanh của bạn. Nếu công việc của bạn thi thoảng mới cần đến chiếc xe nâng để làm việc thì bạn nên xem xét lại quyết định nên mua xe hay không. Còn nếu doanh nghiệp liên tục cần sử dụng xe nâng để làm việc thì xe nâng đem lại hiệu quả làm việc cao và giảm bớt chi phí cũng như sức lao động của con người.

Thuê xe nâng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí

Trong trường hợp doanh nghiệp chỉ cần dùng xe nâng một vài tuần thì thuê xe nâng là tốt nhất. Thuê xe nâng có ý nghĩa khi mà doanh nghiệp kinh doanh theo mùa, và cần vận chuyển thêm nhiều loại hàng hóa. Đây  cũng là cơ hội để trải nghiệm những sản phẩm tốt để có phương án lựa chọn khi phát sinh nhu cầu cần mua xe. Dịch vụ thuê xe nâng giá rẻ nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của doanh nghiệp khi hang hóa về nhiều và nhu cầu bốc vác cao.

*** Có thể ban quan tâm ***

>>> Phương pháp tìm đơn vị cho thuê xe nâng hàng tại Hà Nội uy tín nhất

>>> Những lưu ý khi thuê xe nâng hàng tại KCN Biên Hòa

Các loại xe nâng cho thuê

Tùy theo nhu cầu bốc vác hàng hóa mà có các loại xe nâng để doanh nghiệp lựa chọn xê nâng cho phù hợp

Xe nâng hàng bằng điện.

Loại xe này có động cơ chạy bằng điện năng do bình ắc quy cung cấp. Xe vận hành êm không thải ra khí độc hại, vì thế mà xe phù hợp với môi trường làm việc yêu cầu sạch sẽ của doanh nghiệp

Xe nâng hàng bằng tay

Dòng xe này hoạt động theo dạng sức người, trong tất cả cá hoạt động như di chuyển nâng hạ, hàng hóa bằng sức người. Xe nâng tay được sử dụng với mục đích tăng hiệu quả làm việc với những doanh nghiệp có không gian nhỏ.

Xe nâng tay có cấu tạo đơn giản, giá cả hợp lý nhưng hiệu quả trong công việc không hề nhỏ. Xe có khả năng nâng được trọng lượng 25 tấn.

Xe nâng hàng chạy động cơ đốt trong

Là dòng xe nâng hàng chạy bằng nhiên liệu như ga, dầu, xăng, xe nâng chạy bằng động cơ đốt trong có khả năng nâng hàng hóa lên đến 50 tấn. Xe hoạt động được ở cả môi trường và địa hình khó khăn. Nhưng dòng xe này cũng có hạn chế là tiêu hao năng lượng gây tiếng ồn và phóng ra chất thải độc hại ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Các doanh nghiệp luôn muốn tìm hiểu dịch vụ thuê xe nâng giá rẻ để giảm bớt chi phí cho doanh nghiệp mà hiệu quả công việc cao hơn. Cũng vì đó mà hiện nay nhiều dịch vụ cho thuê xe nâng xuất hiện để chiều lòng các doanh nghiệp vừa và nhỏ không có nhu cầu mua xe nâng. Vừa giảm bớt được sức lao động của con người vừa nâng đỡ hàng hóa nhẹ nhàng mà không lo vấn đề đổ vỡ khi di chuyển.

CÔNG TY TNHH TM & VẬN TẢI ĐÔNG ĐÔ

Trụ sở chính: Tổ dân phố 15 Tân Mỹ, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Chi nhánh 1: Cầu Ngà, Phường Vân Dương, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Chi nhánh 2: Đường D2 Khu công nghệ cao Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: ​KCN Amata, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 091.351.9810- 0912.018.299

Tel: 024.3208.4888

TIN LIÊN QUAN