Khi nào các doanh nghiệp cần thuê xe nâng

08/04/2021

Khi nào các doanh nghiệp cần thuê xe nâng, xe nâng là phương tiện phổ biến rộng rãi hiện nay cho các doanh nghiệp và các công trình. Thay vì đầu tư mua mới dịch vụ thuê xe nâng được lựa chọn nhiều nhất. Đây là giải pháp hữu ích và ít tốn kém nhưng lợi ích của nó thì không hề nhỏ khi chọn dịch vụ thuê xe nâng.

Khi nào doanh nghiệp cần thuê xe nâng?

Trước hết bạn cần hiểu được rõ nghĩa của xe nâng là gì? Đây là một loại phương tiện được sử dụng để di chuyển hàng hóa có nhiều kích thước trọng tải khác nhau diễn ra được thuận tiện và nhanh chóng. Nó là một thiết bị máy móc giải phóng sức lao động và nâng cao hiệu quả làm việc. Vậy khi nào các doanh nghiệp cần thuê xe nâng.

Khi nào các doanh nghiệp cần thuê xe nâng?

+ Khi doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe nâng theo thời vụ, chỉ trong thời gian nhất định để phục vụ các dự án công việc.

+ Khi doanh nghiệp mới mở không đủ chi phí để mua xe nâng

+ Nếu công ty doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm mua xe, chưa có nhân viên bảo dưỡng, sửa chữa.

+ Khi công ty muốn tiết kiệm chi phí ngân sách cho các khoản bảo dưỡng, bảo trì cho xe.

+ Các công ty muốn nâng cao hiệu quả đầu tư và giảm chi phí sản xuất.

Dịch vụ xe nâng mang lại những lợi ích như thế nào?

Hiện nay dịch vụ cho thuê xe nâng để di chuyển hàng hóa càng phổ biến, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Khác với đầu tư mua xe mới giải pháp đi thuê xe nâng là giải pháp hữu ích nhất mà các doanh nghiệp chọn. Đây là giải pháp không những mang lại hiệu quả cao mà còn giúp giảm chi phí.Đọc đến đây các doanh nghiệp hiểu hơn về câu hỏi? Khi nào doanh nghiệp cần thuê xe nâng. Dưới đây là các lợi ích khi doanh nghiệp chọn thuê xe nâng.

Tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư

Đối với doanh nghiệp sản xuất lớn hay nhỏ việc sử dụng xe nâng là điều vô trùng quan trọng. Tuy nhiên chi phí đầu tư mua xe mới rất cao, đặc biệt là khi doanh nghiệp cần nhiều xe nâng cùng lúc cũng là một vấn đề khó giải quyết. Do đó mà các doanh nghiệp không đủ chi phí mua xe nâng.

Không phải lúc nào doanh nghiệp cũng cần sử dụng xe nâng, mà chỉ cần theo thời vụ theo khối lượng xe trong khoảng thời gian nhất định. Nên lựa chọn thuê xe nâng nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu được những rủi ro không may xảy ra.

Có nhiều lựa chọn khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng

Dịch vụ cho thuê xe nâng càng ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu này của các doanh nghiệp thì nhà sản xuất cũng đưa ra nhiều loại xe phù hợp với từng công việc khác nhau  mà doanh nghiệp cần giải quyết.

Thuê xe nâng để giải phóng sức lao động.

Xe nâng sẽ giúp giải phóng sức lao động của con người

Khi nào doanh nghiệp cần thuê xe nâng khi công việc cần nâng lên hạ xuống một vật gì đó mà dùng nhiều đền sức thì xe nâng là một lợi thế trong. công việc nặng nhọc này.

Nếu dùng sức người thì việc vận chuyển hàng hóa sẽ gây ra  rủi ro rất cao, trong khi đó dùng xe nâng thì hoàn toàn ngược lại. Khi thuê xe nâng doanh nghiệp không cần bỏ ra chi phí sửa chữa, bảo trì nếu xảy ra sự cố. Các dịch vụ cho thuê xe sẽ hỗ trợ bạn việc này đây là điểm nổi bật của dịch vụ cho thuê xe nâng.

Thời gian cho thuê xe linh hoạt

Thời gian cho thuê xe linh hoạt tùy theo thời hạn thuê ngắn hay dài của doanh nghiệp, cũng như điều kiện tài chính và tính chất công việc. Khi làm việc bên dịch vụ cho thuê và bên doanh nghiệp thuê sẽ thỏa thuận thời hạn cho thuê trong hợp đồng.

Các loại xe nâng mà doanh nghiệp nên thuê

Xe nâng hàng hóa là thiết bị không thể thiếu cho một dây chuyền sản xuất công  nghiệp hóa, hiện đại hóa. Trên trị trường hiện nay có rất nhiều dòng xe khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của các doanh nghiệp. Vậy khi nào doanh nghiệp cần thuê xe nâng và loại nào phù hợp. Dưới đây là một số dòng xe bạn nên tìm hiểu.

Xe nâng hàng hóa bằng tay

 Dòng xe nâng này hoạt động theo dạng sức người trong tất cả các động tác như nâng hàng, hạ hàng di chuyển hàng hóa bằng sức người. Xe nâng tay được sản xuất với mục đích tăng tính hiệu quả làm việc ở những doanh nghiệp có không gian nhỏ.

Xe nâng tay chạy điện

Xe nâng tay có cấu tạo đơn giản giá thành hợp lý nhưng lợi ích mang lại trong công việc không hề nhỏ. Xe có thế nâng được trọng lượng là 25 tấn hàng hóa.

Xe nâng hàng hóa bằng điện

Loại xe này có động cơ chạy bằng điện năng do bình ắc quy cung cấp. Xe  vận hành em không thải khí thải độc hại, xe phù hợp với môi trường làm việc trong doanh nghiệp luôn đòi hỏi yêu cầu sạch sẽ.

Xe nâng hàng hóa chạy bằng động cơ đốt trong.

Xe nâng bằng động cơ đốt trong như gas, dầu, xăng

Là dòng xe nâng hàng hoạt động chạy bằng nhiên liệu như ga, xăng, dầu. Xe nâng chạy bằng động cơ đốt trong có khả nâng nâng hạ, hàng hóa lên đến 50 tấn hoạt động cả được ở môi trường, địa thế khó khăn. Tuy nhiên dòng xe này cũng có hạn chế là tiêu hao nhiên liệu, gây tiếng ồn và gây độc hại cho môi trường.

Quy trình cho thuê xe nâng mà bạn nên biết

Nhằm đảm bảo lợi ích của doanh nghiệp, và hạn chế tối đa rủi ro tự phát sinh,giúp sản xuất thuận lợi hơn. Các doanh nghiệp thuê cần nắm rõ các quy trình sau.

Liên hệ trực tiếp với đơn vị thuê xe nâng hàng hóa.

Khi có nhu cầu cần thuê xe nâng hàng hóa các đơn vị cần liên hệ trực tiếp với các dịch vụ cho thuê bằng cách. Liên hệ trực tiếp với công ty, gọi điện hay gửi mai,... chỉ cần vậy khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin tư vấn chọn xe phù hợp với công việc.

Kiểm tra chất lượng của xe nâng hàng

Trước khi ký hợp đồng khách hàng được kiểm tra xe cũng như vận hành thử xe tại bãi tập kết của đơn vị cho thuê xe nâng.

>>> Xem thêm: Di chuyển máy từ cont đưa vào xưởng tại KCN Hòa Lạc

Thỏa thuận ký hợp đồng cho thuê xe nâng hàng

Khi khách hàng đã chọn được xe nâng phù hợp với tính chất doanh nghiệp cần thuê thì khách hàng và đơn vị cho thuê sẽ thỏa thuận về các điều khoản để ký hợp đồng. Trong hợp đồng cần có các nội dung chính sau: Loại xe nâng, thời gian cho thuê, số tiền phải thanh toán,... Hợp đồng ký được đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

Nhận Xe

Khi hợp đồng được ký xong thì xe được đơn vị cho thuê chuyển đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.

Sửa chữa, bảo dưỡng theo đúng điều khoản trong hợp đồng

Với khách hàng thuê xe nâng hàng hóa trung và dài hạn thì xe nâng sẽ được sửa chữa và bảo dưỡng theo định kỳ.

Thanh lý hợp đồng cho thuê xe nâng, nghiệm thu xe.

 

Khi thời gian cho thuê xe nâng hết hạn thì khách hàng thuê xe nâng và đơn vị cho thuê xe sẽ thanh lý hợp đồng. Xe được nghiệm thu và bàn giao lại cho đơn vị cho thuê.

Thanh toán chi phí cho thuê xe nâng hàng

Khi thanh toán toàn bộ chi phí còn lại theo đúng hợp đồng đã ký, thì khách hàng không phải nộp bất cứ một khoản chi phí phát sinh nào nữa. Trên là những lý do cho ta hiểu được câu hỏi khi nào các doanh nghiệp cần thuê xe nâng

Đối với các doanh nghiệp thì sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng là giải pháp mang lại hiệu quá cao trong tính chất công việc. Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ về lợi ích cũng như hiệu quả của việc thuê xe nâng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong nước. Và thông qua bài viết chúng tôi cũng đá có câu trả lời của bạn khi nào các doanh nghiệp cần thuê xe nâng.

CÔNG TY TNHH TM & VẬN TẢI ĐÔNG ĐÔ

Trụ sở chính: Tổ dân phố 15 Tân Mỹ, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Chi nhánh 1: Cầu Ngà, Phường Vân Dương, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Chi nhánh 2: Đường D2 Khu công nghệ cao Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: ​KCN Amata, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 091.351.9810- 0912.018.299

Tel: 024.3208.4888

TIN LIÊN QUAN