Chia sẻ những lưu ý khi thuê xe nâng điện – Thông tin mà bạn đang cần

Hiện nay, nhu cầu thuê xe nâng điện là rất lớn, bởi đối với những công việc thời vụ thì nhiều doanh nghiệp thường tìm đến các dịch vụ cho thuê xe nâng điện thay vì là đầu tư vào những chiếc xe nâng mới. Thuê xe nâng sẽ giúp cho cá nhân, doanh nghiệp, sẽ giúp giải quyết tức thời nhu cầu nâng hạ, di chuyển hàng hóa, thiết bị nặng. Với mức chi phí thuê xe được tối ưu vô cùng, do sẽ được trả theo thời gian mà bạn thuê nhu theo tuần, theo tháng hay theo năm.

Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều dòng xe nâng chạy điện khác nhau như thương hiệu xe, trọng lượng, kích thước, công nghệ.... Do đó, để tìm ra thiết bị phù hợp với yêu cầu công việc, không gian là việc thì không phải là chuyện dễ dàng. Vậy hãy tham khảo ngay những lưu ý khi thuê xe nâng điện mà Xe nâng Đông Đô chia sẻ dưới đây nhé.

Lợi ích to lớn khi thuê xe nâng điện

Liệu bạn có đang thắc mắc xe nâng chạy điện có gì nổi bật so với các dòng xe chạy bằng động cơ khác.

- Rất thuận tiện cho các đơn vị có nhu cầu bốc xếp hàng hóa cần huy động nhiều công nhận và thiết bị

- Thuận tiện cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng xe nâng trong thời gian ngắn

- Thuê xe không tốn vốn đầu tư ban đầu (khá lớn), bạn chỉ cần trên 100 triệu là có thể thuê được 5 - 7 xe nâng điện để sử dụng cho sản xuất, bốc xếp hàng hóa. Nếu bạn đang ở mức ngân sách đó, bạn không thể mua xe nâng điện đã qua sử dụng

- Khi thuê xe nâng điện, bạn không mất nhiều thời gian để chăm sóc và nghiên cứu các vấn đề, sự cố kỹ thuật, hỏng hóc, việc này đã được nhà cung cấp xử lý.

Bật mí các lưu ý khi thuê xe nâng điện

Nếu bạn có dự định thuê xe nâng điện, những vẫn đang băn khoăn chưa biết chọn sao được một chiếc xe nâng chạy điện phù hợp với công việc của mình. Vậy hãy tham khảo ngay một số lưu ý dưới đây.

Thứ nhất: Về chất lượng của xe nâng chạy điện

- Bạn sẽ cần kiểm tra xuất xứ, thương hiệu, năm sản xuất và các giấy tờ liên quan của xe để đảm bảo xe thuê có nguồn gốc hợp pháp rõ ràng.

- Khởi động động cơ xe, kiểm tra tiếng nổ, tiếng động cơ. Bạn nên cho xe chạy thử để cảm nhận tình trạng của nó. Kiểm tra phuộc xem có chuyển động tốt và cân bằng không?

- Kiểm tra bình ắc quy của xe nâng điện cho thuê và yêu cầu thay mới hoặc thay bình ắc quy nếu cần.

- Kiểm tra hệ thống thủy lực và các thành phần máy xem có rò rỉ không.

Thứ hai: Xác định yêu cầu thuê xe nâng để là gì?

- Bạn cần xác định thuê xe nâng điện để phục vụ những công việc nào? Cần yêu cầu vệ sinh có cao không? Nói chung, những kho hàng có yêu cầu vệ sinh cao như kho lạnh, kho thực phẩm, kho chứa linh kiện điện tử, phụ kiện cơ khí cao cấp… rất thích hợp để sử dụng xe nâng điện. Ngược lại, nếu sản phẩm cần nâng không có yêu cầu cao về vệ sinh, điều kiện làm việc kho ngoài trời, môi trường bụi bẩn như nâng gạch, cát thì phù hợp với xe nâng chạy bằng dầu diesel hoặc xăng / gas.

- Tần suất hoạt động hàng ngày và thời lượng hoạt động.

Thứ ba: Xác định quy cách, trọng lượng của loại hàng hóa của bạn

Chú ý đến các thông số kỹ thuật của hàng hóa cẩu, trọng lượng hàng hóa cần cẩu, chiều cao của cửa, chiều rộng của lối đi, chiều cao của trần nhà, chiều cao của giá đỡ, sắp xếp hàng hóa trên Lựa chọn xe nâng điện phù hợp để làm việc trong nhà kho, nhà xưởng.

Thứ tư: Cần lựa chọn những đơn vị cho thuê xe nâng điện uy tín, chuyên nghiệp

Lựa chọn đơn vị cho thuê xe nâng điện uy tín là tiêu chí cuối cùng và quan trọng nhất giúp việc thuê xe nâng điện của bạn mang lại lợi ích kinh tế cao nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Đơn vị cho thuê xe nâng điện uy tín phải đảm bảo có đủ năng lực kỹ thuật để khắc phục sự cố trong thời gian thuê: có đủ phụ tùng thay thế, đủ nhân lực đến hiện trường để khắc phục sự cố kịp thời. Các kỹ thuật viên của chúng tôi có đầy đủ trình độ chuyên môn để khắc phục các sự cố của xe và sửa chữa chúng nhanh nhất có thể.

Hy vọng bài chia sẻ của chúng tôi giúp bạn nắm được những lưu ý khi thuê xe nâng điện. Nếu có nhu cầu thuê xe hay sử dụng các dịch vụ khác của chúng tôi, bạn đọc hãy truy cập website http://xenangdongdo.com hoặc liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Tải Đông Đô

Trụ sở chính: Tổ Dân Phố 15 Tân Mỹ, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, KCN Nhơn Trạch

Chi nhánh 1: Cầu Ngà, Phường Vân Dương, thành phố KCN Nhơn Trạch, tỉnh KCN Nhơn Trạch

Chi nhánh 2: Đường D2 Khu công nghệ cao Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: ​KCN Amata, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 091.351.9810 - 0912.018.299

Tel: 024.3208.4888

Emailvp@xenangdongdo.com

TIN LIÊN QUAN