Dịch vụ cho thuê xe nâng cũ giá rẻ uy tín chất lượng cao

Dịch vụ cho thuê xe nâng cũ giá rẻ uy tín ngày phát triển mạnh mẽ và được nhiều cá nhân và rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nhất là đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc đầu từ hàng trăm triệu đồng để mua xe nâng để sử dụng là tương đối lãng phí. Nếu như công ty của bạn chỉ có nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn.

Nên giải pháp mà nhiều doanh nghiệp thường lựa chọn các dịch vụ thuê xe nâng giá rẻ. Bởi bạn chỉ phải mất 1 khoản phí nhỏ cho việc thuê xe và nhiên liệu. Mà công việc của bạn vẫn được đảm bảo. Quan trọng nhất là bạn nên thuê tại những đơn vị chuyên nghiệp, dàn xe chất lượng và giá tốt. Vậy giữa rất nhiều đơn vị cho thuê xe nâng cũ giá rẻ. Làm sao tìm được đơn vị tốt. Mời bạn cùng tham khảo bài dưới đây nhay nhé.

Lợi ích khi chọn dịch vụ cho thuê xe nâng cũ giá rẻ là gì?

Khách hàng thường sẽ tìm đến dịch vụ thuê xe nâng hàng trên thị trường bởi nhu cầu sử dụng. Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời mà khách hàng luôn nhận được:

Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng cũ giá rẻ bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích

- Khi thuê xe nâng hàng tại các địa chỉ uy tín sẽ giúp tiết kiệm chi phí. Bạn sẽ không cần phải đau đầu và băn khoăn khi bỏ ra mức chi phí lớn cho việc mua xe nâng mới để phục vụ cho việc bốc dỡ hàng hóa. Mặt khác nếu bạn cần thuê xe với mục đích thời vụ thì xe nâng chính là liệu pháp tốt nhất.

- Khi chọn dịch vụ thuê xe nâng sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng xe phù hợp. Và có thể chọn lựa dòng xe khác nhau theo từng thời điểm mong muốn. Có thể đó là xe nâng dầu, xe nâng gas, xe nâng điện, xe nâng bằng tay… dựa vào từng thời điểm và nhu cầu công việc mà lựa chọn sao cho thích hợp nhất.

- Thời gian thuê có thể điều chỉnh một cách linh hoạt. Tùy thuộc vào thời gian, dự án và khối lượng hàng hóa của công ty. Khách hàng chọn dịch vụ thuê theo ngày, tháng, năm đều được và mức giá cho cá thời điểm thuê sẽ khác nhau.

- Đặc biệt hơn khi thuê xe tại các đơn vị uy tín, nhất là tại xe nâng Đông Đô khách hàng sẽ không cần phải lo lắng đến chi phí bảo trì, bảo dưỡng. Chỉ với nhiệm vụ đảm bảo sử dụng xe theo như hướng dẫn thì trong các trường hợp xe nâng bị lỗi sẽ được chuyên viên hỗ trợ tận tình. Đơn vị cho thuê sẽ chịu mọi chi phí.

Công ty Đông Đô là đơn vị cho thuê nâng cũ tốt nhất thị trường.

Hiện nay tại các nhà máy, xưởng sản xuất hay khu công nghiệp, thường có nhu cầu rất lớn đối với những công việc như: Vận chuyển thiết bị nặng, máy móc, tập kết, di rời hàng hóa, phá hòm, nâng hạ… là rất lớn. Nếu những công việc trên thực hiện bằng sức người phải tốn rất nhiều thời gian và công sức. Những sự giúp đỡ những chiếc xe nâng thì mọi chuyện lại trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Để đáp ứng nhu cầu thuê xe nâng cũ giá rẻ ngày càng lớn của các công ty tại các tỉnh, thành phố và các khu công nghiệp trên cả nước. Công ty Vận tải Đông Đô chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển bốc, xếp, dỡ, lắp đặt hàng hóa máy móc thiết bị công nghiệp, giao thông vận tải… 

*** Có thể bạn quan tâm ***

>>> Xem ngay: Cho thuê xe nâng Mitsubishi uy tín giá rẻ nhất trên thị trường

>>> Xem thêm: Top 7 công ty cho thuê xe nâng uy tín nhất Hà Nội

Là đơn vị cung cấp mức giá cho thuê tốt nhất.

- Mức giá dịch vụ thuê xe nâng theo giờ, ngày, tháng và năm đều có mức chi phí rẻ. Đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường dịch vụ hiện nay.

- Khi đã ký kết hợp đồng giữa hai bên và thống nhất về mức giá. Cam kết sẽ không có khoản chi phí phát sinh nào nữa.

- Nếu bạn cần thuê xe nâng với thời gian dài hạn. Chắc chắn sẽ có nhiều những chương trình ưu đãi chờ đón bạn.

- Thủ tục cho thuê xe nâng nhanh chóng, gọn gàng.

Khi đến với Đông Đô khách hàng sẽ được tham khảo nhiều loại xe nâng cùng với nhiều tải trọng khác nhau. Việc đơn vị xử lý các vấn đề hỏng hóc cũng được nhân viên kỹ thuật thực hiện một cách nhanh chóng. Nhờ đó công suất hoạt động sẽ được diễn ra nhanh nhất và hiệu quả cao.

Những khách hàng thuê ngắn hạn dài hạn sẽ được thực hiện với thủ tục nhanh chóng và giá thành lúc nào cũng hợp lý. Thời gian khách hàng thuê cũng sẽ linh hoạt hơn so với việc thuê tại các đon vị khác trên thị trường.

Những cơ sở, chi nhánh mà chúng tôi đang hoạt động tại các KCN.

+ Cho thuê xe nâng hàng tại KCN Yên Phong - Bắc Ninh.

+ Cho thuê xe nâng hàng tại KCN Tiên Sơn - Bắc Ninh.

+ Cho thuê xe nâng hàng tại KCN Đình Trám - Tiên Sơn - Song Khê - Nội Hoàng.

+ Cho thuê xe nâng hàng tại KCN Quang Minh- Thăng Long - Hà Nội.

+ Cho thuê xe nâng hàng tại Khu KCN Quế Võ - Bắc Ninh.

+ Cho thuê xe nâng hàng tại Bãi xe tại Mỹ Đình - Hà Nội.

+ Cho thuê xe nâng hàng tại KCN Đồng Văn - Hà Nam.

+ Cho thuê xe nâng hàng tại KCN Thăng Long 2 - Hưng Yên.

+ Cho thuê xe nâng hàng tại KCN Hưng Yên.

+ Cho thuê xe nâng hàng tại KCN công nghệ cao quận 9 - Hồ Chí Minh.

+ Cho thuê xe nâng hàng tại KCN Bình Dương.

+ Cho thuê xe nâng hàng tại KCN Đồng Nai.

Trên đây, là những chia sẻ về dịch vụ cho thuê xe nâng cũ giá rẻ uy tín chất lượng cao tại công ty Đông Đô. Ngoài ra, chúng tôi còn thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mại và giảm giá. Chi tiết mời Quý khách liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

Trụ sở chính: Tổ dân phố 15 Tân Mỹ, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Chi nhánh 1: Cầu Ngà, Phường Vân Dương, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Chi nhánh 2: Đường D2 Khu công nghệ cao Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: ​KCN Amata, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. 

Hotline:         091.351.9810- 0912.018.299

Tel:                024.3208.4888

Wedsite: xenangdongdo.com

TIN LIÊN QUAN