Ưu điểm và nhược điểm khi thuê xe nâng hàng bạn nên nắm rõ

07/09/2021

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe nâng hàng ở Việt Nam trở nên khá ưa chuộng. Vậy tại sao nên thuê xe nâng hàng tốt hơn mua mới? Vậy khi thuê xe nâng hàng có những ưu điểm và nhược điểm gì? Tất cả sẽ được dịch vụ cho thuê xe nâng quận 8 trả lời cho bạn trong bài viết này nhé. 

Tại sao thuê xe nâng hàng tốt hơn mua mới

Xe nâng là các thiết bị đắt tiền hiện nay. Quyết định thuê hoặc mua xe nâng phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu kinh doanh của bạn và đơn vị sử dụng. Ví dụ: nếu bạn yêu cầu dùng liên tục một chiếc xe nâng, làm việc với cường độ cao thì việc thuê sẽ có lợi nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần một chiếc xe nâng thỉnh thoảng mới làm việc, thì có lẽ mua một chiếc mới là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Trong trường hợp khách hàng chỉ cần dùng đến xe nâng trong vài tuần hoặc vài tháng thì thuê xe nâng hàng là hiệu quả cao. Thuê xe có ý nghĩa là khi bạn có thời gian kinh doanh cao điểm theo mùa, và bạn cần phải di chuyển thêm nhiều hàng hóa. Đây cũng là cơ hội giúp khách hàng trải nghiệm các sản phẩm tốt để có các phương án lựa chọn tốt khi phát sinh nhu cầu mua xe.

Ưu điểm và nhược điểm khi thuê xe nâng hàng bạn nên biết.

Giá thuê xe nâng hàng thường phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm cả giá thành của máy. Vậy hãy tìm hiểu ngay những ưu/nhược điểm của việc thuê xe nâng hàng nhé.

Ưu điểm của việc cho thuê xe nâng hàng.

Các lợi thế của việc cho thuê bao gồm:

  • Lợi thế về thuế: ở hầu hết nhiều tỉnh thành, cho thuê xe nâng là một chi phí hoạt động được khấu trừ thuế, nhưng bạn hãy chắc chắn kiểm tra những quy tắc thuế của nơi bạn đặt trụ sở. Công ty dịch vụ cho thuê sẽ ký hợp đồng đầy đủ cũng như cung cấp hóa đơn dịch vụ cho khách hàng
  • Luôn cập nhật với các công nghệ mới: Việc đi thuê xe nâng cho phép bạn thay thế thiết bị trong khoảng thời gian thường xuyên. Việc thay thế kịp thời xe nâng bằng những mẫu mới hơn cho phép một hoạt động được hưởng nhiều lợi ích an toàn và năng suất liên quan đến những công nghệ mới.
  • Ngân sách đầu tư thấp : Chi phí bảo dưỡng xe nâng có thể miễn phí hoàn toàn. Đơn vị cho thuê xe nâng hàng luôn bảo dưỡng đúng định kỳ, thay dầu và nhớt liên tục.
  • Chi phí ban đầu thấp: Người đi thuê xe nâng có khi được hưởng lợi từ hiệu suất của một chiếc xe đắt tiền mà không phải trả toàn bộ chi phí mua nó. Bởi vì hợp đồng thuê xe nâng sẽ kéo dài từ vài giờ đến vài năm, chi phí thuê và bảo trì hàng tháng phù hợp chặt chẽ hơn với việc sử dụng xe nâng, thay vì trả đủ 100% cho các máy móc mới.
  • Cải thiện năng suất: Lịch trình bảo trì bảo dưỡng xe nâng thường xuyên hơn giúp tăng tuổi trung bình, giúp tăng khả năng đạt hiệu quả cao nhất và giảm thời gian chết do sửa chữa.

*** Có thể bạn quan tâm ***

>>> Có nên chọn dịch vụ thuê xe nâng giá rẻ hay không

>>> Dịch vụ cho thuê xe nâng di chuyển máy trong nhà xưởng tốt nhất

Những nhược điểm của cho thuê xe nâng hàng.

Các bất lợi của việc cho thuê bao gồm:

  • Chi phí thuê cao hơn so với mua xe nâng mới. Nếu bạn quyết định thực hiện lựa chọn của mình nhằm mua một chiếc xe nâng vào cuối kỳ hạn thuê xe, xe sẽ có giá cao hơn so với việc mua nó ban đầu.
  • Hình phạt cho việc sử dụng xe nâng quá mức. Hợp đồng thuê thường có chỉ định số giờ sử dụng được phép. Nếu bạn sử dụng xe vượt quá thời gian làm việc trong một thỏa thuận như vậy, sẽ có một hình phạt. Hình phạt có thể miễn nếu bạn quyết định ở lại với cùng một đại lý trong hợp đồng thuê tiếp theo.
  • Đơn vị sẽ không có tài sản để vay thế chấp. Khi công ty chọn dịch vụ thuê xe nâng, họ không có tài sản để sử dụng vào việc thế chấp vay vốn ngân hàng vì đại lý cho thuê duy trì quyền sở hữu với chiếc xe đó.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu tại sao thuê xe nâng hàng lại tốt hơn mua? Cùng với đó là những ưu và nhược điểm của việc thuê xe nâng hàng. Hy vọng bài viết giúp bạn trong việc lựa chọn có nên mua thuê xe nâng hay là mua mới nhé.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe nâng hàng hãy liên hệ với Đông Đô qua địa chỉ bên dưới, để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM & VẬN TẢI ĐÔNG ĐÔ

Trụ sở chính: Tổ dân phố 15 Tân Mỹ, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Chi nhánh 1: Cầu Ngà, Phường Vân Dương, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Chi nhánh 2: Đường D2 Khu công nghệ cao Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: ​KCN Amata, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 091.351.9810- 0912.018.299

Tel: 024.3208.4888

TIN LIÊN QUAN